Bộ lưu điện ups Santak offline TG500 có gì đặc biệt?

bộ sản phẩm bộ lưu điện ups santak offline tg500

Trong số những sản phẩm lưu điện thông dụng như hiện nay, bạn có thể chọn lựa 1 bộ tích điện có giá thành và chất lượng phù hợp nhất. Điển hình như bộ lưu điện ups Santak offline TG500. Đây là dòng sản phẩm được nhiều gia đình, cá nhân, văn phòng ưa chuộng sử dụng nhất. Nếu bạn muốn biết về đặc điểm model TG500 của thương hiệu Santak, chúng ta cùng tìm hiểu về ưu điểm và cách sử dụng thiết bị này.

Tìm hiểu khái quát về thương hiệu Santak

Nhãn hàng Santak luôn được biết đến là một trong 5 thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối dòng sản phẩm Original Design Manufacturer (viết tắt ODM) và Original Equipment Manufacturer (OEM) lớn ở trên thế giới. 

Santak là nhà sản xuất và cung ứng các thiết bị lưu điện ups offline và ups offline. Tất cả các sản phẩm bộ lưu điện ups Santak được kiểm nghiệm và chứng nhận là hệ thống có tính năng hiện đại, chức năng lưu trữ điện dự phòng và thiết bị có tải điện được bảo vệ tốt. Từ đó, thiết bị hoạt động góp phần đem lại hiệu quả tối ưu cho người dùng. 

bộ sản phẩm bộ lưu điện ups santak offline tg500Bộ lưu điện Santak sử dụng được cho máy tính

Bộ lưu điện ups Santak offline TG500 có đặc điểm về cấu tạo như thế nào?

Bộ lưu điện ups Santak offline TG500 được thiết kế có nguồn lưu điện dự phòng phù hợp với các thiết bị như máy tính, máy tính tiền, máy móc điện tử và công nghệ thông tin… Nhờ có những tính năng nổi bật mà thiết bị mang lại như:

– Về đặc điểm thiết kế bên ngoài nhỏ gọn, có nút nguồn và đèn led. Đèn màu xanh là đèn tín hiệu chính bao gồm chế độ ắc quy và nguồn điện. Đèn màu đỏ là tín hiệu báo động về những trục trặc khi có những sự cố lỗi main ở bên trong hay chập mạch. 

– Thiết kế phía sau có 2 lỗ cắm để cắm các thiết bị tải điện và nguồn điện cần thiết. 

– Kích thước thiết bị nhỏ gọn 80 x 176.5 x 230mm, trọng lượng 3kg nên người dùng có thể di chuyển sản phẩm đến những nơi làm việc dễ dàng. 

– Thiết bị dễ dàng vận hành và cung cấp điện nhanh chóng.

– Thời gian chuyển mạch của thiết bị hoạt động từ điện lưới sang chế độ lưu điện và ngược lại từ bộ lưu điện sang nguồn điện lưới tối đa khoảng 10ms.

– Khi nguồn điện lưới không có, thiết bị sẽ cho phép khởi động nguội.

– Bộ phận nạp điện hoạt động an toàn giúp kéo dài độ bền của ắc quy.

ups santak offline được rất nhiều người sử dụngTrong gia đình, bộ lưu điện Santak được sử dụng phổ biến

Một số thông tin về chức năng của bộ lưu điện Santak TG 500

Thời gian chuyển mạch của thiết bị tối đa 30 phút: đây là đặc điểm nổi bật của thiết bị để đảm bảo cho ắc quy. Khi sử dụng, người dùng có thể thêm dung lượng của ắc quy hoặc can thiệp vào bo mạch để tăng thời gian lưu điện của bộ lưu điện ups.

– Chức năng chống xung, chống sét lan truyền hiệu quả.

– Khả năng lưu trữ nguồn điện dự phòng phù hợp với nhiều thiết bị. 

Bộ lưu điện ups Santak TG 500 chỉ dùng được cho một máy tính hoặc thiết bị tải điện nào đó có công suất nhỏ hơn 300W. Bởi công suất của máy là 500VA/300W. Khi hoạt động máy móc, người dùng nên lưu ý đến vấn đề này, tránh gây hư hỏng các bo mạch ở bên trong lưu điện. 

– Công nghệ mà thiết bị sử dụng là công nghệ offline nên khi mất điện thời gian chuyển mạch thấp.

Bạn đang tham khảo bài viết >>> Bộ lưu điện ups Santak offline TG500 có gì đặc biệt?

Làm thế nào để sử dụng bộ lưu điện ups Santak TG 500 đúng cách?

Để sử dụng bộ lưu điện ups Santak TG 500 hiệu quả và đúng cách, người dùng cần chú ý tới những chi tiết sau giúp thiết bị hoạt động lâu bền hơn.

– Thiết bị cần được lắp đặt ở những khu vực khô ráo, thoáng mát, ít bụi bẩn, ẩm ướt.

– Sử dụng thiết bị ở đúng mức tải và công suất mà nhà sản xuất đã khuyến nghị.

– Tắt bộ lưu điện ups khi bạn không có nhu cầu sử dụng tới.

– Nếu không thường xuyên sử dụng bộ lưu điện, người dùng cũng cần phải sạc ups khoảng 3 tháng 1 lần.

– Không nên dùng bộ lưu điện ups cho máy in, vì có thể gây ra tình trạng quá tải. 

santak là thương hiệu bộ lưu điện lâu đờiỨng dụng của bộ lưu điện ups Santak đa dạng

Trên đây là một số đặc điểm mà người dùng cần biết về bộ lưu điện ups Santak TG500. Khi bạn sử dụng máy tính trong những việc quan trọng thì bộ lưu điện ups là sản phẩm rất cần thiết. Tuy model ups Santak TG500 không có thời gian lưu điện dài, công suất cao nhưng vẫn đủ để người sử dụng có thể lưu trữ dữ liệu. Hơn nữa, thiết bị hoạt động giúp ngăn chặn việc máy tính bị tắt đột ngột dẫn tới ảnh hưởng đến công việc và độ bền của sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *