Đánh giá về máy rửa xe karcher

máy rửa xe karcher

Máy rửa xe ngày trước thường chạy bằng máy bơm hơi giống như ngoài tiệm rửa xe thường dùng. Tuy nhiên, loại máy này lại khá cồng kềnh, rườm rà, chính bởi vậy, chiếc máy rửa xe karcher đã ra đời, đem lại sự tiện nghi cho người dùng.

Đánh giá máy rửa xe karcher

Máy rửa xe karcher có thiết kế khá nhỏ gọn, kèm theo 2 đầu phun. Máy có công suất, cùng áp lực nước lớn. Máy được thiết kế chống văn nước theo tiêu chuẩn IPX5. Chính vì vậy trong quá trình sử dụng, nước bị văng tung toé không đáng kể.

Tuy nhiên, máy rửa xe karcher không nên sử dụng để dùng cho việc tắm chó, hay các loại động vật. Bởi máy có áp lực mạnh, điều này rất có thể sẽ gây tổn thương cho động vật.

Máy rửa xe karcher có thiết kế tay cầm. Tay cầm này rộng, khá tạo sự khá thoải, vừa vặn khi cầm. Người dùng chỉ cần bóp nhẹ là máy sẽ hoạt động, buông ra là máy sẽ ngưng, rất đơn giản để sử dụng.

Trên tay cầm của máy rửa xe karcher có trang bị thêm một nút màu đen để khoá. Người dùng chỉ cần nhấn nhẹ vào thì máy sẽ bị khoá lại. Nút này được trang bị để đề phòng trường hợp trẻ nhỏ nghịch ngợm lại gần máy.

Phía mặt trước của máy rửa xe karcher có đầu nước ra, và kèm theo nút nguồn. Nút này chỉ có tắt, và mở. Máy rửa xe karcher cũng là dòng máy được đánh giá là khá tiết kiệm nước cho người dùng.máy rửa xe karcher

Ngoài ra, nhà sản xuất còn tặng kèm theo máy 1 đầu nối ống nước. Đầu nối này có trang bị van tự ngắt, nếu như bạn có vô tình làm đồi nối bong ra, bạn chỉ cần mua ống nối thay thế.

Máy rửa xe karcher có trang bị thêm 2 đầu phun. Một đầu phun bẹt, và một đầu phun có bi ở trong. Đầu phun có bi giúp tăng sức mạnh áp lực nước lên đến hơn 50%. Người dùng có thể thay đầu phun đơn giản bằng cách vặn nhẹ, cho đầu phun vào lỗ rồi xoáy.

Dòng máy rửa xe karcher cũng là dòng máy khá thông dụng trên thị trường. Chính vì vậy, việc thay thế các linh phụ kiện sẽ vô cùng đơn giản, dễ dàng. Người dùng có thể mua thay thế bình tạo bọt, xịt gầm xe, hay bàn chà rửa sàn… ở bất cứ một cửa hàng linh kiện cao cấp nào đó.

Rửa xe tại nhà sẽ đem lại cho người dùng nhiều ưu điểm lớn hơn so với việc rửa xe ngoài tiệm. Bạn tiết kiệm được tiền, đỡ bị hư hại xe, lại có thời gian bên gia đình nhiều hơn. Hãy thử tưởng tượng, bạn ở nhà rửa xe, vợ con bạn ở trong nhà chuẩn bị cho bạn một ly nước mát lành trong ngày hè. Đây chắc chắn sẽ là khoảng thời gian hạnh phúc nhất mà các thành viên gia đình cùng xum họp rồi đấy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *