Giá máy phun nước áp lực cao hiện nay như thế nào?

Các sản phẩm máy phun nước áp lực cao với công suất mạnh mẽ, hiệu năng ấn tượng đã trở thành thiết bị được nhiều người dùng lựa chọn đầu tư. Và một vấn đề luôn làm đau đầu không ít người tiêu dùng hiện nay chính là giá bán máy bơm rửa xe ô tô là bao nhiêu?

Với công suất, thương hiệu, áp lực nước khác nhau, giá bán máy phun rửa áp lực cao trên thị trường hiện nay cũng không gói gọn ở một con số cụ thể nào. Tuy vậy, chúng ta vẫn có thể rút ra được “mẫu số chung” về giá máy rửa xe để từ đó đưa ra được quyết định mua hàng chính xác nhất cho mình.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá máy phun nước áp lực cao

Dòng máy: máy rửa xe cao áp dùng cho công nghiệp sẽ có giá thành cao hơn so với máy xịt rửa xe phục vụ nhu cầu vệ sinh tại gia đình.

Công suất và áp lực nước: những sản phẩm máy phun rửa xe cao áp có công suất và áp lực nước cao sẽ có giá bán trội hơn so với các model có công suất, áp lực phun rửa thấp.

Thương hiệu: sản phẩm đến từ thương hiệu máy phun nước áp lực cao uy tín, có tiếng như máy rửa xe Palada, máy rửa xe V-Jet, máy rửa xe Karcher,… sẽ có giá bán cao hơn so với các thiết bị được bày bán trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Giá máy phun nước áp lực cao là bao nhiêu?

– Nhu cầu sử dụng trong gia đình: phù hợp với các sản phẩm máy xịt rửa xe ô tô có thiết kế nhỏ gọn, công suất từ 1000W – 2000W, áp lực nước từ 80 – 130 bar như máy rửa xe Karcher K2.360, máy rửa xe V-Jet VJ 120, máy rửa xe Jetta JET-1600PI,… Các model này có giá thành dao động trong khoảng 1,5 – 3 triệu đồng, đáp ứng được các công việc vệ sinh trong gia đình như xịt rửa xe máy, ô tô, làm sạch sân vườn, chuồng trại hoặc tưới cây, tắm cho vật nuôi,…

Bài viết liên quan : Cách bảo quản máy xịt rửa áp lực cao tại nhà

– Nhu cầu sử dụng trong tiệm rửa xe: các model máy rửa xe cao áp có công suất trên 2200W, áp lực nước từ 120 – 220 bar chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Một số sản phẩm tiêu biểu phù hợp với tiệm rửa xe có quy mô từ nhỏ tới lớn mà bạn có thể tham khảo là: máy rửa xe Palada 18M17.5-3T4, máy rửa xe Lutian LT-16MD, máy rửa xe V-Jet VJ 80/2.2,… Giá các sản phẩm máy xịt rửa xe áp lực cao dùng cho trung tâm rửa xe dao động trong khoảng 7 – 16 triệu đồng tùy công suất, thương hiệu và các thông số đi kèm.

Mong rằng những thông tin chia sẻ trên đây đã phần nào giúp quý khách có được cái nhìn toàn diện về giá máy phun nước áp lực cao trên thị trường hiện nay và từ đó có thể đưa ra được lựa chọn mua hàng chính xác nhất cho đơn vị mình. Mọi câu hỏi cần được hỗ trợ trong việc chọn mua, sử dụng và bảo dưỡng máy bơm rửa xe, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0912 370 282 – 0972 882 886 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *