Hình thức rửa xe công nghệ mới

Hệ thống rửa xe tự động GO&GO

Sự ra đời của các hình thức rửa xe công nghệ mới là một tín hiệu tích cực cho thấy thị trường máy rửa xe đang phát triển từng ngày nhằm đem tới cho người dùng sự phục vụ tốt nhất. Tuy nhiên nhiều người còn chưa biết đầy đủ các hình thức rửa xe công nghệ mới gồm những loại nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

>> Đọc thêmMáy xịt rửa xe loại nào tốt nhất dùng trong công nghiệp

Hình thức rửa xe công nghệ mới là thế hệ rửa xe thông minh, khác hẳn so với cách rửa xe thông thường dùng thau, chậu hoặc rửa xe đơn sơ khi chỉ dùng máy rửa xe công nghiệp đơn giản. Sử dụng hình thức rửa xe công nghệ mới sẽ đem lại hiệu quả cao hơn, tốn ít thời gian và công sức hơn và quan trọng là thân thiện với môi trường.

Hệ thống rửa xe tự động

Là hình thức rửa xe thông minh vào loại bậc nhất hiện nay. Bởi chỉ chưa đầy 4 phút, máy rửa xe của bạn sẽ được phun rửa sạch sẽ đồng thời được sấy khô trọn vẹn, đảm bảo hiệu quả và tính an toàn cao hơn khi dùng máy rửa xe gia đình.

Loại hình này được vận hành theo một quy trình khép kín nên giúp tăng năng suất rửa xe và tăng doanh thu nhanh chóng cho đơn vị cung cấp dịch vụ.

Tuy nhiên chi phí đầu tư cho một mô hình rửa xe tự động khá đắt đỏ nên ở Việt Nam loại hình này chưa thật sự phổ biến.

Hệ thống rửa xe tự động GO&GO
Hệ thống rửa xe tự động GO&GO

Rửa xe không cần nước

Phương pháp rửa xe công nghệ mới này sử dụng một loại hóa chất rửa xe đặc biệt có khả năng tạo một lớp polyme bám trên bề mặt sơn xe, giúp tách các hạt bụi trên xe. Sau đó, người dùng sử dụng khăn chuyên dụng để lau sạch bề mặt xe là có thể dọn sạch bụi bẩn bám trên xe. Lớp polyme được tạo ra có tác dụng bảo vệ sơn xe không bị chà sát bởi bụi bẩn, cho vẻ đẹp sáng bóng, sạch sẽ và sẽ biến mất đi sau vài trận mưa.

Sử dụng phương pháp này để làm sạch xe sẽ giúp người dùng hoàn toàn chủ động trong quá trình làm vệ sinh cho xế yêu của mình, nó tiện lợi hơn nhiều so với việc sử dụng áp lực nước phun của máy rửa xe cao áp hay gia đình để vệ sinh . Đặc biệt với cơ chế không sử dụng nước nên giúp người dùng giảm bớt được chi phí và bảo vệ môi trường rất tốt.

Rửa xe bằng hơi nước nóng

Rửa xe bằng hơi nước nóng là hình thức rửa xe công nghệ mới đang được áp dụng rất phổ biến tại các trung tâm bảo dưỡng chuyên nghiệp.

Máy rửa xe hơi nước nóng sẽ cung cấp hơi nước có áp suất cao và nhiệt độ trên 80°C giúp làm vệ sinh sạch sẽ khoang máy của xe hơi khỏi các loại bùn đất, dầu mỡ, bụi bẩn hiệu quả. Ngoài khả năng làm sạch thân xe, người dùng còn có thể sử dụng máy rửa xe dòng hơi nước nóng để dọn dẹp nội thất rất hiệu quả.

Do khả năng làm sạch của loại hình này phụ thuộc vào áp lực hơi nước nóng nên thời gian vệ sinh sạch cho xe ô tô và các thiết bị mất khá nhiều thời gian; khoảng 30–40 phút cho một lần vệ sinh khoang máy ô tô, còn vệ sinh nội thất là khoảng 60 phút. Nhưng bù lại, do không có sự chênh lệch nhiệt độ giữa hơi nước nóng và các động cơ xe nên khi làm vệ sinh bằng máy rửa xe hơi nước nóng sẽ rất an toàn cho máy móc và các thiết bị xe của bạn.

Mọi thắc mắc về sản phẩm này xin vui lòng liên hệ tới số hotline 0972 882 8860912 370 282 để được tư vấn giải đáp chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *