Máy rửa xe hơi nước nóng giá bao nhiêu?

Máy rửa xe hơi nước nóng

Hiện nay, để nâng cao chất lượng dịch vụ rửa xe, chăm sóc xe cộ của mình, nhiều đơn vị doanh nghiệp đã quyết định đầu tư máy rửa xe hơi nước nóng về để cho dịch vụ hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, đối với những đơn vị có tiềm lực về kinh tế, có điều kiện thì không cần phải băn khoăn suy nghĩ nhưng với những tiệm nhỏ, chưa mạnh về kinh tế thì họ vẫn còn đắn đo, suy nghĩ và không khỏi thắc mắc rằng máy rửa xe hơi nước nóng giá bao nhiêu?

Nhằm mục đích giúp cho người dùng hiểu thêm  giá cả của sản phẩm này, bài viết sau đây chúng tôi xin được cung cấp một số thông tin để trả lời cho câu hỏi máy rửa xe hơi nước nóng giá bao nhiêu. Hy vọng sẽ là thông tin hữu ích với quý khách.

Tham khảo “Nguyên nhân và cách khắc phục máy rửa xe bị yếu”http://acetazolamide250mgp6t.over-blog.com/2018/08/tim-hi-u-nguyen-nhan-va-cach-kh-c-ph-c-l-i-may-r-a-xe-b-y-u.html

Máy rửa xe hơi nước nóng
Máy rửa xe hơi nước nóng

Ứng dụng hữu ích của máy rửa xe hơi nước nóng trong vệ sinh xe cộ

Sở hữu áp lực phun rửa mạnh mẽ, cùng công nghệ rửa xe hiện đại, khả năng dùng hơi nước đốt nóng ở nhiệt độ cao dưới áp suất thấp nên máy bơm rửa xe cho hiệu quả vệ sinh hoàn toàn vượt trội mà không cần dùng đến hóa chất tẩy rửa như khi sử dụng nước lạnh với máy xịt rửa xe thông thường.  Máy rửa xe hơi nước nóng có rất nhiều ứng dụng hữu ích trong lĩnh vực rửa xe:

Sử dụng để vệ sinh khoang  máy:  với công nghệ mới, nguyên lý dùng nước nóng để xịt rửa nên máy rửa xe nước nóng dùng để vệ sinh khoang máy sẽ không làm ảnh hưởng đến động cơ, nhất là đối với những chiếc xe ô tô vừa di chuyển một quảng đường dài. Máy bơm rửa xe này có thể vệ sinh khoang máy một cách dễ dàng, mọi liên kết của dầu mỡ đều bị bẽ gãy nhanh chóng dưới tác động của nhiệt độ cùng áp lực.

Dọn nội thất ô tô: thông thường việc dọn nội thất xe hơi thường mất rất nhiều thời gian, công sức, nhưng với máy phun rửa  áp lực cao hơi nước nóng thì mọi thứ diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơ. Tiết kiệm thời gian công sức, đông thời tăng tính chuyên nghiệp, tăng năng suất rửa, chăm sóc xe, thu về lợi nhuận cao hơn.

Giá máy rửa xe hơi nước nóng hiện nay

Sở hữu nhiều tính năng, ưu điểm nổi trội như vậy, chiếc máy rửa xe ô tô này rất được người dùng ưa chuộng sử dụng, nhưng kèm theo đó là những băn khoăn thắc mắc rằng giá máy rửa xe hơi nước nóng hiện nay  là bao nhiêu ? Có đắt không? Có đủ điều kiện để đầu tư thiết bị này?

Hiện nay, các dòng máy rửa xe hơi nước nóng khá đa dạng về thương hiệu, mẫu mã cũng như phân  khúc bởi vậy mà giá bán có sự khác nhau rõ rệt, có sự chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên, về mặt bằng chung thì máy rửa xe hơi nước nóng có giá dao động từ khoảng 30-60 triệu đồng tùy vào từng model, thương hiệu, công suất cũng như nhà cung cấp.

Một sản phẩm, giá niêm yết của mỗi đơn vị có mức giá chệnh lệch nhất định. Bởi vậy để mua máy rửa xe hơi nước nóng chính hãng chất lượng, giá thành tốt thì người dùng nên tìm những đơn vị uy tín, phân phối chính hãng để chọn mua sẽ được giá mềm hơn so với các đơn vị trung gian, nhỏ lẻ.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây về giá máy rửa xe hơi nước nóng cũng như ứng dụng của máy sẽ là thông tin hữu ích với quý khách. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886-0912 370 282 để được tư vẫn miễn phí và hưởng báo giá ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *