Máy rửa xe là gì? Phân loại máy rửa xe

Với số lượng phương tiện tham gia giao thông tăng cao như hiện nay. Thì nhu cầu về việc mua sắm các loại thiết bị phục vụ cho việc sửa chữa, cũng như chăm sóc xe cũng sẽ tăng lên đột biến. Đặc biệt là dòng sản phẩm máy rửa xe cao áp, đây là loại sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều người dùng, mang lại hiệu quả hoạt động tốt nhất.

Máy rửa xe là gì?

Máy rửa xe là loại sản phẩm phun xịt, bao gồm dây, súng phun cao áp. Máy rửa xe thường được sử dụng trong các tiệm sửa xe chuyên nghiệp, hỗ trợ cho việc rửa xe. Ngoài ra, máy rửa xe còn được sử dụng rộng trong các khu công nghiệp, nhà xưởng, các hộ gia đình…

Một chiếc máy rửa xe sẽ bao gồm các bộ phận như đầu bơm, động cơ điện, cùng một số phụ kiện đi kèm. Việc sử dụng sản phẩm loại này cũng vô cùng đơn giản, người dùng chỉ cần dùng 1 đầu ống nước, nối trực tiếp với nguồn nước. Mỗi chiếc máy rửa xe cũng được thiết kế với các đầu phun khác nhau. Điều này tạo thuận lợi cho mục đích làm vệ sinh của mỗi người.

Phân loại máy rửa xe

Máy rửa xe thường có 4 loại:

Máy rửa xe mini gia đình:

Đây là loại máy có trọng lượng nhỏ, có thể kéo hoặc xách mang đi dễ dàng. Loại máy này có thiết kế khá đơn giản, cùng cách vận hành cũng tương đối dễ dàng. Chính vì vậy, đúng như cái tên của nó, loại máy rửa xe này thường được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình.

Việc sử dụng sản phẩm này giúp nhiều gia đình tiết kiệm được chi phí rửa xe hàng tháng. Đặc biệt, nhiều gia đình còn sử dụng máy để làm sạch sân vườn, sàn nhà, cầu thang,…

Đây cũng là dòng máy có giá thành khá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Đặc biệt, loại máy rửa xe này còn có thể tiết kiệm được lượng nước sử dụng cho gia đình bạn nữa.

Máy rửa xe chuyên nghiệp

Đây là dòng máy rửa xe có công suất lớn cùng với trọng lượng nặng. Loại máy này thường có các loại đầu phun như phun xoè. Sử dụng phun xoè sẽ cho ra tia nước mạnh, với tốc độ lớn. Vì vậy, loại máy này thường được sử dụng trong các khu công nghiệp, hay nhà xưởng.

Máy rửa xe dây đai (curoa)

Dòng sản phẩm máy rửa xe này chuyên dùng để xịt rửa các loại xe tải, hay tưới cây. Đây cũng là dòng máy có thiết kế khá đơn giản, vận hành nhẹ nhàng, cùng giá thành khá rẻ. Chính vì vậy, đây là một loại máy được sử dụng nhiều để phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của nhiều người dùng.

 

One thought on “Máy rửa xe là gì? Phân loại máy rửa xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *