Máy rửa xe ô tô nhật bãi – vì sao dân rửa xe ưa dùng?

may rua xe nhat bai

Máy rửa xe ô tô Nhật bãi được bán phổ biến ở Việt Nam trong vài năm gần đây. Tại sao máy rửa xe loại này lại được phát triển như vậy? Chắc hẳn là vì mức giá và một số ưu điểm vượt trội của nó so với một số dòng máy rửa xe khác. Qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những đặc điểm đó, đồng thời là mức giá của máy rửa xe Nhật bãi hiện nay.

      Máy rửa xe ô tô Nhật bãi – mức giá như thế nào?

Máy rửa xe ô tô Nhật bãi thực chất là những máy rửa xe không còn dùng được ở Nhật, nhưng đem về VN sau khi sửa chữa thì vẫn có khả năng dùng được, vì vậy được bán với giá thành khá rẻ. So với máy rửa xe Nhật mới chính hãng, có thể máy rửa xe ô tô Nhật bãi chỉ có giá bằng 1 nửa, hay 1/3,… có thể rẻ hơn hoặc đắt hơn tùy vào tình trạng máy và tình trạng linh kiện được thay thế là bao nhiêu. Nếu thay thế càng nhiều linh kiện, máy càng cũ, thời gian sử dụng lâu thì giá thành càng rẻ.may rua xe nhat bai

 

Với máy rửa xe Nhật bãi, mức giá có thể dao động trong khoảng từ 10 triệu đồng. Sau khi mua về có thể lắp đặt và dùng được luôn. Số tiền bỏ ra càng cao thì chất lượng máy sử dụng càng hiệu quả và cho kết quả tốt. Máy rửa xe ô tô Nhật bãi co kích thước nhỏ, gọn, tiện lợi nhưng phù hợp với nhiều đối tượng.

      Vì sao dân rửa xe thích dùng?

Máy rửa xe ô tô nhật bãi có nhiều ưu điểm. Thứ nhất kích thước nhỏ gọn. Bạn có thể sử dụng cho xưởng sửa chữa lớn nhưng cũng có thể sử dụng cho hộ gia đình nhỏ, hoặc xưởng sửa chữa với quy mô nhỏ. Thứ hai, máy rửa xe loại này có chất lượng phù hợp với giá thành, rẻ hơn nhiều so với mua máy rửa xe mới của Nhật. Đây là ưu điểm cực kì quan trọng bởi số vốn không lớn, bạn vẫn muốn có máy móc tốt thì máy rửa xe nhật bãi là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Qua bài viết trên, hi vọng bạn đã tìm được lựa chọn chính xác khi muốn mở xưởng sửa chữa, rửa xe hoặc sắm cho gia đình máy rửa xe tiện lợi. Máy rửa xe ô tô Nhật bãi được bán ở nhiều cửa hàng trên toàn quốc, bạn có thể mua qua cửa hàng hoặc mua online.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *