Vai trò của máy chà sàn trong khách sạn

Mặt sàn sạch bóng nhờ sử dụng máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn là thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại được sử dụng phổ biến tại nhiều trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,…Đặc biệt để đáp ứng nhu cầu làm sạch ở những môi trường khác nhau, các nhà sản xuất ngày càng trú trọng nghiên cứu để cải thiện những tính năng cũng như hiệu quả làm sạch của thiết bị.

Máy chà sàn trong khách sạn có vai trò gì? những yêu cầu của thiết bị để đảm bảo việc làm sạch ở môi trường này như thế nào, các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Lợi ích khi sử dụng máy chà sàn ở khách sạn

Khách sạn càng lớn, càng sang trọng thì yêu cầu chất lượng vệ sinh càng khắt khe, cho nên để đáp ứng yêu cầu làm sạch của khách hàng, các nhà sản xuất đã trang bị máy chà sàn công nghiệp. Đây là loại máy mang những ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với nhiều thiết bị vệ sinh công nghiệp thông thường khác.

Máy chà vệ sinh sàn không chỉ làm nhiệm vụ lau chùi, vệ sinh, đánh bóng sàn mà còn cho khả năng hút bụi hiệu quả. Từ khi máy chà sàn xuất hiện và được ứng dụng trong môi trường khách sạn đã đem đến những lợi ích không ngờ. Mặt sàn trở nên sáng bóng và sạch sẽ hơn hẳn so với phương pháp vệ sinh thông thường. Hơn nữa, nhờ sử dụng dung dịch tẩy rửa sàn chuyên dụng nên loại bỏ được các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người, ngăn chặn các loại bệnh lây theo đường hô hấp. Đặc biệt, khi sử dụng máy chà sàn liên hợp hay máy chà sàn ngồi lái hiệu quả làm sạch càng rõ rệt hơn, vì máy có chức năng hút nước dơ, bẩn cho bạn không gian sạch sẽ, khô ráo mà không phải dùng thêm máy hút bụi có chức năng hút nước như khi sử dụng máy chà rửa sàn đơn.

Mặt sàn sạch bóng nhờ sử dụng máy chà sàn liên hợp
Mặt sàn sạch bóng nhờ sử dụng máy chà sàn liên hợp

Những yêu cầu đối với máy chà sàn khách sạn

Máy chà vệ sinh sàn trong khách sạn, muốn phát huy hiệu quả làm sạch cao thì phải đảm bảo một số yêu cầu sau:

– Máy đa tính năng để có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ vệ sinh khác nhau. Khách sạn là không gian có diện tích rộng lớn, nhiều người qua lại nhưng có yêu cầu vệ sinh rất cao cho nên thiết bị phải được trang bị nhiều tính năng như: chà rửa và hút nước để có thể đảm bảo làm sạch một cách nhanh chóng.

– Máy công suất lớn cho hiệu quả làm sạch vượt trội. Hiện nay, đa số các khách sạn đều sử dụng máy chà sàn liên hợp hoặc ngồi lái cho nên các sản phẩm đều có công suất lớn. Một số ít khách sạn nhỏ sử dụng máy chà sàn đơn nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về mức công suất để có thể làm việc liên tục.

– Thiết bị vận hành êm ái, có độ ồn thấp không làm ảnh hưởng đến người xung quanh, đặc biệt không làm ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của khách hàng.

– Thiết kế đẹp mắt, các dòng sản phẩm máy chà rửa sàn trên thị trường hiện nay đều có thiết kế gọn gàng, đẹp mắt để tôn thêm vẻ đẹp và độ sang trọng khi sử dụng ở những môi trường đặc thù như khách sạn. Mặc dù là thiết bị vệ sinh nhưng các thiết bị luôn có thiết kế tinh tế cùng màu sắc nhẹ nhàng đem đến cảm giác sạch sẽ khi sử dụng.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên sẽ hữu ích cho khách hàng. Nếu có nhu cầu mua sắm thiết bị, các bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận mức giá ưu đãi nhất nhé!

|| Tham khảo: Cách chọn máy chà sàn công nghiệp chất lượng tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *