Vì sao nên chọn máy rửa xe đầu liền thay cho dòng đầu rời?

Nhiều chủ cửa hàng băn khoăn không biết nên chọn dòng máy rửa xe đầu liền hay đầu rời. Năm lý do sau đây sẽ đem đến cho bạn câu trả lời thuyết phục vì sao nên chọn máy rửa xe đầu liền thay cho dòng đầu rời.

 

Ít gặp sự cố và hỏng hóc trong quá trình vận hành

 

Có một thực tế không thể phủ nhận đó là dòng máy rửa xe đầu liền rất ít khi xảy ra hư hỏng tại đầu bơm. Ưu điểm nổi bật của dòng máy này là khắc phục hoàn toàn hiện tượng dây đai và buli bị vênh ở các dòng máy rửa xe đầu ngang.

Ngoài ra, hệ thống đầu bơm của máy rửa xe đầu liền là piston tráng gốm do đó tuổi thọ của máy cũng cao hơn so với các dòng máy đầy rời. Chính vì vậy, nếu xét bài toán kinh tế, bạn có thể thấy, tuy chi phí ban đầu bỏ ra cho một dòng máy đầu rời có vẻ rẻ hơn nhưng chi phí bảo dưỡng và sửa chữa trong quá trình sử dụng còn đắt hơn việc bạn mua máy rửa xe đầu liền.

 máy rửa xe đầu liền
Dòng máy rửa xe đầu liền sở hữu nhiều ưu điểm so với dòng máy đầu rời

 

Tiêu thụ ít điện năng

Quá trình thử nghiệm cho thấy, trong cùng một khoảng thời gian chạy máy thì máy rửa xe đầu liền sẽ tiêu tốn ít điện năng hơn. Nguyên nhân là do mô tơ của máy được quấn 100% bằng dây đồng, vì thế không chỉ giúp tiêu thụ ít điện năng mà còn nâng cao tuổi thọ của đầu bơm.

Bên cạnh đó, khi máy bị hỏng hóc, bạn có thể thay phần dây đồng với chi phí rất rẻ trong khi loại máy đầu rời thường sử dụng mô tơ dây nhôm, khi bị cháy mô tơ thì sẽ phải thay thế bằng đầu bơm mới rất đắt tiền.

Áp lực nước mạnh

Dòng máy rửa xe đầu liền có áp lực nước lên tới 80bar trong khi các loại máy dây đai đầu rời chỉ cho áp lực nước tối đa là từ 40 đến 60 bar. Áp lực nước lớn không chỉ giúp các cửa hàng rửa xe tiết kiệm nước mà còn giúp quá trình rửa xe diễn ra nhanh hơn và sạch hơn.

Lưu lượng nước

Lưu lượng nước một máy bơm đầu liền tiêu thụ là khoảng 15L/p cộng với áp lực nước mạnh sẽ giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm được lượng nước và điện năng tiêu thụ đáng kể. Trong khi dòng máy dây đai đầu rời thường sử dụng lưu lượng nước thực tế gấp đôi.

Sự chuyên nghiệp và đồng bộ

Máy rửa xe đầu liền là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, đầu bơm và mô tơ đồng bộ, hoạt động ổn định, độ bền cao. Tất cả các linh kiện phụ kiện đi kèm cũng là sản phẩm chính hãng của nhà máy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Trên đây là 5 lý do giúp bạn giải đáp thắc mắc vì sao nên lựa chọn dòng máy rửa xe đầu liền thay cho dòng đầu rời. Chúc các bạn có sự lựa chọn hợp lý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *